Submit Property
click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next

$ 0 to $ 7,000

More Search Options

$ 0 to $ 1,500,000

More Search Options
We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Advanced Search

$ 0 to $ 1,500,000

More Search Options
we found 0 results
Your search results

Công trình chế biến lương thực, thực phẩm tại đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch

Posted by sandatvang on 02/01/2018
| 0
5 (100%) 1 vote

Công trình chế biến lương thực, thực phẩm tại đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch

Đầu tư đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch đang rất thu hút các chủ đầu tư lớn, với các lợi thế mà nó có cùng các dự án đầu tư xây dựng công trình. Với những ông chủ đang muốn sở hữu hay đã có trong tay một khối tài sản khổng lồ là những mảnh đất phẳng phiu khi nó còn là những mảnh đất hoang vu tại Quận 9 thì Nhơn trạch được ví von như Quận 9 của Thành phố Hồ CHí Minh. Chỉ trong 3 năm nữa thôi sẽ có một Quận 9 của TP. Hồ Chí Minh trong tương lai.

1.Vị trí của đất nề sổ đỏ Nhơn Trạch:

– Khu đất gần phà Cát Lái đã có dự án triển khai xây dựng cầu Cát Lái đây là huyết mạch giao thông với TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai đi hướng Vũng Tàu và ra Bắc.

– Nhơn Trạch có vị trí gần với quận 9, quận 7, huyện nhà Bè, Thủ Đức. Là Quận huyện TP. Hồ Chí Minh có tốc độ phát triển rất cao đặc biệt là về cơ sở hạ tầng. Điều đó dẫn đến giá thành bất động sản đất nền Nhơn Trạch này rất sốt và giá cao. Điều này đang tạo ra tỉ suất sinh lợi cao và phát triển. Ở nhà Bè quận 7 đang xây dựng và sắp thành cây cầu cao nhất và dài nhất Việt Nam mang tên cầu Phước Khánh.Tạo nên cơn sốt đất nền trong tương lai cho khu đất Nhơn Trạch Đồng Nai.

-Đất nên sổ đỏ Nhơn Trạch trở thành tâm điểm đầu tư từ phía ngoài Đồng Nai.Hiện tại có nhiều đại gia Thành phố Hồ Chí Minh mua số lượng lớn nhằm đầu tư tỉ suất sinh lợi cho tương lai.

-Từ Nhơn Trạch đến Vũng Tàu mất khoảng 45 phút. Nhơn Trạch đến quốc lộ 1A để đi ra Bắc hết khoảng 15 phút.

Nhơn Trạch có vị trí gần với quận 9, quận 7, huyện nhà Bè, Thủ Đức.

Quận huyện TP. Hồ Chí Minh có tốc độ phát triển rất cao đặc biệt là về cơ sở hạ tầng. Điều đó dẫn đến giá thành bất động sản đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch này rất sốt và giá cao. Điều này đang tạo ra tỉ suất sinh lợi cao và phát triển. Ở nhà Bè quận 7 đang xây dựng và sắp thành cây cầu cao nhất và dài nhất Việt Nam mang tên cầu Phước Khánh.Tạo nên cơn sốt đất nền trong tương lai cho khu đất Nhơn Trạch Đồng Nai.

2.Pháp lí:

Về chính quyền Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng cho Nhơn Trạch là khu vực được đầu tư mới của tỉnh vì vậy các tuyến đường ở đây được mở rất rộng, với nhiều làn đường thuận tiện cho việc lưu thông xe. Và đây cũng là khu vực gần nhiều công ty. Đặc biệt khả năng lên sổ thổ cư đã lên 85% diện tích. Mức độ quy hoạch dành cho các dự án lớn phục vụ cho khu công nghiệp ít, chủ yếu tập trung chủ yếu vào phát triển khu đô thị dân cư dẫn đến diện tích đất nằm trong quy hoạch thấp.

3.An ninh khu Nhơn Trạch:

Chính trị và an ninh ở khu vực này rất ổn định, ít tệ nạn xã hội. Môi trường sống đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch có nhiều sông ngòi bao quanh nên khí hậu ở đây mát mẻ, khoáng đáng và có rất nhiều view đẹp. Rất phù hợp cho khu nghỉ dưỡng và hiện tại có khu nghỉ dưỡng Swan Bay và King Bay, với mức giá cho mỗi căn biệt thự là 5-10tỷ. Với tổng diện tích là 465ha đây là dự án nổi trội của Nhơn Trạch đi đầu và đón đầu cơ hội tăng giá của Nhơn Trạch.

 1. Dự án tỉ suất sinh lợi cho tương lai:

Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch phù hợp phân lô bán nền với các vị trí gần mặt tiền đường tỉ suất sinh lợi hiện tại 30-40%/ năm nên rất thu hút các nhà đầu tư. Với các thổ đất lớn. Diện tích từ 10000 m2 trở lên còn rất nhiều phục vụ cho phân lô trong tương lai. Khoảng 2-3 năm nữa cơn sốt đất sẽ giống như quận 9, quận 7, nhà Bè tại TP. Hồ Chí Minh tỉ suất sinh lợi lúc này sẽ từ 200-500% so với giá trị ban đầu.

4. Công trình chế biến lương thực, thực phẩm tại đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch:

Bảng II.7 Suất vốn đầu tư xây dựng công trình nhà máy chế biến lương thực, thực phẩm

 

STT

 

Loại công trình

Đơn vị tính

Suất vốn

đầu tư

Trong đó
Xây dựng Thiết bị
1

 

2

Nhà máy xay sát bột mỳ công suất 70.000tấn/ năm

Nhà máy chế biến tinh bột sắn, công suất 15.000tấn/năm

1000đ/ TSP

 

690

 

2.650

120

 

450

495

 

1910

3 Nhà máy sản xuất bia công suất 5 triệu lít/năm và 5 triệu lít nước ngọt/ năm đ/lítSP 8.650 1.480 6.230

 

 1. Suất vốn đầu tư xây dựng các công trình nhà máy chế biến lương thực, thực phẩm nêu tại Bảng II.7 được tính toán với công trình cấp III theo qui định về cấp công trình xây dựng.
 2. Suất vốn đầu tư xây dựng công trình bao gồm:
  • Chi phí xây dựng các hạng mục công trình sản xuất chính, các công trình phụ trợ và phục vụ; hệ thống kỹ thuật: đường giao thông nội bộ, chi phí phòng cháy chữa cháy, cấp điện, cấp nước.
  • Chi phí thiết bị gồm toàn bộ chi phí mua sắm và lắp đặt thiết bị dây chuyền sản xuất, các thiết bị phụ trợ, phục vụ và chi phí chạy thử thiết bị. Chi phí thiết bị và dây chuyền công nghệ được tính theo giá nhập khẩu thiết bị toàn bộ từ các nước Châu Âu.
 1. Suất vốn đầu tư xây dựng các công trình nhà máy chế biến lương thực, thực phẩm chưa tính đến chi phí xây dựng các hạng mục nằm ngoài công trình như: đường giao thông, trạm biến áp.
 2. Suất vốn đầu tư xây dựng công trình nhà máy chế biến lương thực được tính bình quân cho 1tấn sản phẩm qui ước. Suất vốn đầu tư xây dựng công trình nhà máy sản xuất rượu, bia, nước giải khát được tính bình quân cho 1lít sản phẩm qui ước.
 3. Tỷ trọng chi phí giữa công trình sản xuất chính với các hạng mục công trình phục vụ và phụ trợ như sau:

Chi phí xây dựng:

 • Công trình sản xuất chính : 70 – 75%.
 • Các hạng mục công trình phục vụ, phụ trợ: 30 – 25%. Chi phí thiết bị:
 • Thiết bị sản xuất : 80 – 85%.
 • Thiết bị phục vụ, phụ trợ : 20 – 15%.

THÀNH CÔNG TRONG BẤT ĐỘNG SẢN

PHỤ THUỘC VÀO TẦM NHÌN CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí.

SÀN DAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG GROUP

Địa chỉ:

+ Trụ sở chính: A21-22 Đường D4, P. Tân Hưng, Q.7, TPHCM.

+ VP1: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Q7, TPHCM

+ VP2: 743 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu Q.9, TPHCM

Website: www.datvanggroup.com

Hotline: 09.199.09.399 – 094.9999.52

Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch

Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch

Leave a Reply

Your email address will not be published.