Công trình dệt may tại đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch

0
40
đát nền sổ đỏ nhơn trạch tốt
đát nền sổ đỏ nhơn trạch tốt
Rate this post

Công trình dệt may tại đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch

Đầu tư đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch với vị trí bằng phẳng, một vị thế trời phú và đi kèm với những dự án tiềm năng. Các dự án tại đất nền Nhơn Trạch đang rất thu hút các chủ đầu tư lớn, với các lợi thế mà nó có cùng các dự án đầu tư xây dựng công trình. Chỉ trong 3 năm nữa thôi sẽ có một Quận 9 của TP. Hồ Chí Minh trong tương lai.

dat-nen-so-do-nhon-trach-6

  1. Vị trí:

-Gần phà Cát Lái đã có dự án triển khai xây dựng cầu Cát Lái đây là huyết mạch giao thông với TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai đi hướng Vũng Tàu và ra Bắc. Nhơn Trạch có vị trí gần với quận 9, quận 7, huyện nhà Bè, Thủ Đức.

-Quận huyện TP. Hồ Chí Minh có tốc độ phát triển rất cao đặc biệt là về cơ sở hạ tầng. Điều đó dẫn đến giá thành bất động sản đất nền Nhơn Trạch này rất sốt và giá cao. Điều này đang tạo ra tỉ suất sinh lợi cao và phát triển. Ở nhà Bè quận 7 đang xây dựng và sắp thành cây cầu cao nhất và dài nhất Việt Nam mang tên cầu Phước Khánh.Tạo nên cơn sốt đất nền trong tương lai cho khu đất Nhơn Trạch Đồng Nai.

-Đất nên sổ đỏ Nhơn Trạch trở thành tâm điểm đầu tư từ phía ngoài Đồng Nai.Hiện tại có nhiều đại gia Thành phố Hồ Chí Minh mua số lượng lớn nhằm đầu tư tỉ suất sinh lợi cho tương lai.

-Từ Nhơn Trạch đến Vũng Tàu mất khoảng 45 phút. Nhơn Trạch đến quốc lộ 1A để đi ra Bắc hết khoảng 15 phút.

Nhơn Trạch có vị trí gần với quận 9, quận 7, huyện nhà Bè, Thủ Đức.

Quận huyện TP. Hồ Chí Minh có tốc độ phát triển rất cao đặc biệt là về cơ sở hạ tầng. Điều đó dẫn đến giá thành bất động sản đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch này rất sốt và giá cao. Điều này đang tạo ra tỉ suất sinh lợi cao và phát triển. Ở nhà Bè quận 7 đang xây dựng và sắp thành cây cầu cao nhất và dài nhất Việt Nam mang tên cầu Phước Khánh.Tạo nên cơn sốt đất nền trong tương lai cho khu đất Nhơn Trạch Đồng Nai.

2. Pháp lí:

Chính quyền Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng cho Nhơn Trạch vì vậy các tuyến đường ở đây được làm rất rộng. Đặc biệt khả năng lên sổ thổ cư đã lên 85% diện tích. Mức độ quy hoạch dành cho các dự án lớn phục vụ cho khu công nghiệp ít, chủ yếu tập trung chủ yếu vào phát triển khu đô thị dân cư dẫn đến diện tích đất nằm trong quy hoạch thấp.

3. Dự án tỉ suất sinh lợi cho tương lai:

Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch phù hợp phân lô bán nền với các vị trí gần mặt tiền đường tỉ suất sinh lợi hiện tại 30-40%/ năm. Với các thổ đất lớn. Diện tích từ 10000 m2 trở lên còn rất nhiều phục vụ cho phân lô trong tương lai. Khoảng 2-3 năm nữa cơn sốt đất sẽ giống như quận 9, quận 7, nhà Bè tại TP. Hồ Chí Minh tỉ suất sinh lợi lúc này sẽ từ 200-500% so với giá trị ban đầu.

Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch
Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch
  1. Công trình dệt may tại đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch:

Bảng II.6 Suất vốn đầu tư xây dựng công trình xưởng may

 

STT

 

Loại công trình

Đơn vị tính Suất vốn

đầu tư

Trong đó
Xây dựng Thiết bị
1 Xưởng may công suất 1 đ/SP 24.040 5.510 15.950
triệu sản phẩm/năm
2 Xưởng may công suất 2 _ 22.900 5.950 14.570
triệu sản phẩm/năm
3 Xưởng may thêu công suất _ 20.500 5.400 12.850
850.000 sản phẩm/năm
  1. Suất vốn đầu tư xây dựng công trình xưởng may tại Bảng II.6 được tính toán với công trình cấp III theo qui định hiện hành về cấp công trình xây dựng.
  2. Suất vốn đầu tư xây dựng công trình xưởng may tại đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch bao gồm:
  • Chi phí xây dựng các nhà sản xuất chính, các hạng mục công trình phụ trợ, phục vụ; hệ thống kỹ thuật: đường giao thông nội bộ, chi phí phòng cháy chữa cháy, cấp điện, nước.
  • Chi phí thiết bị gồm toàn bộ chi phí mua sắm và lắp đặt thiết bị dây chuyền sản xuất, các thiết bị phụ trợ, phục vụ và chi phí chạy thử thiết bị. Chi phí mua thiết bị và dây chuyền công nghệ được tính theo giá nhập khẩu thiết bị toàn bộ từ các nước Châu Âu.
  1. Suất vốn đầu tư xây dựng công trình xưởng may chưa tính đến các chi phí xây dựng các hạng mục nằm ngoài công trình như: đường giao thông, trạm biến áp.
  2. Suất vốn đầu tư được tính bình quân cho 1 sản phẩm may qui ước.
  3. Tỷ trọng chi phí giữa công trình sản xuất chính với các công trình phục vụ và phụ trợ như sau:

–     Công trình sản xuất chính      : 80 – 85%.

–     Các hạng mục công trình phục vụ, phụ trợ: 20 – 15%.

THÀNH CÔNG TRONG BẤT ĐỘNG SẢN

PHỤ THUỘC VÀO TẦM NHÌN CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí.

SÀN DAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG GROUP

Địa chỉ:

+ Trụ sở chính: A21-22 Đường D4, P. Tân Hưng, Q.7, TPHCM.

+ VP1: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Q7, TPHCM

+ VP2: 743 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu Q.9, TPHCM

Website: www.datvanggroup.com

Hotline: 09.199.09.399 – 094.9999.52

Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch
Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here