Công trình xây nhà máy luyện kim trên Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch

0
561
Suất vốn đầu tư công trình công cộng đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch
5 (100%) 1 vote

Công trình xây nhà máy luyện kim trên đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch

Đầu tư đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch với vị trí bằng phẳng, một vị thế trời phú và đi kèm với những dự án tiềm năng. Việc bạn đầu tư vào đát nền sổ đỏ Nhơn Trạch. Những đại gia nông dân quận 9 cách đây 5 năm, bây giờ họ nắm giữ khối tài sản khổng lồ với việc sở hữu đất lúc quận 9 còn là cánh đồng hoang. Thì nay Nhơn Trạch được ví như quận 9 cách đây 3 năm và đây là thời điểm mấu chốt để giải quyết ước mơ của bạn thì tại sao lại không đầu tư vào đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch ngay hôm nay – và cùng nhìn xem những lợi thế riêng biệt:

dat-nen-so-do-nhon-trach-6

 1. . Vị trí:
 • Gần phà Cát Lái đã có dự án triển khai xây dựng cầu Cát Lái đây là huyết mạch giao thông với TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai đi hướng Vũng Tàu và ra Bắc. Nhơn Trạch có vị trí gần với quận 9, quận 7, huyện nhà Bè, Thủ Đức.Đây là những quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh.
 • Quận huyện TP. Hồ Chí Minh có tốc độ phát triển rất cao đặc biệt là về cơ sở hạ tầng. Điều đó dẫn đến giá thành bất động sản đất nền Nhơn Trạch này rất sốt và giá cao. Điều này đang tạo ra tỉ suất sinh lợi cao và phát triển. Ở nhà Bè quận 7 đang xây dựng và sắp thành cây cầu cao nhất và dài nhất Việt Nam mang tên cầu Phước Khánh.Tạo nên cơn sốt đất nền trong tương lai cho khu đất Nhơn Trạch Đồng Nai.
 • Đất nên sổ đỏ Nhơn Trạch trở thành tâm điểm đầu tư từ phía ngoài Đồng Nai.Hiện tại có nhiều đại gia Thành phố Hồ Chí Minh mua số lượng lớn nhằm đầu tư tỉ suất sinh lợi cho tương lai.
 • Từ Nhơn Trạch đến Vũng Tàu mất khoảng 45 phút. Nhơn Trạch đến quốc lộ 1A để đi ra Bắc hết khoảng 15 phút.
  Nhơn Trạch có vị trí gần với quận 9, quận 7, huyện nhà Bè, Thủ Đức. Đây là những quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh.
 • Từ đây đến miền tây qua cầu Phước Khánh hết khoảng 30 phút. Điều này giúp vị trí của Nhơn Trạch phát triển mạnh trong tương lai gần.

Quận huyện TP. Hồ Chí Minh có tốc độ phát triển rất cao đặc biệt là về cơ sở hạ tầng. Điều đó dẫn đến giá thành bất động sản đất nền Nhơn Trạch này rất sốt và giá cao. Điều này đang tạo ra tỉ suất sinh lợi cao và phát triển. Ở nhà Bè quận 7 đang xây dựng và sắp thành cây cầu cao nhất và dài nhất Việt Nam mang tên cầu Phước Khánh.Tạo nên cơn sốt đất nền trong tương lai cho khu đất Nhơn Trạch Đồng Nai.

dat-nen-so-do-nhon-trach-45

 1. Pháp lí:

Chính quyền Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng cho Nhơn Trạch vì vậy các tuyến đường ở đây được làm rất rộng. Đặc biệt khả năng lên sổ thổ cư đã lên 85% diện tích. Mức độ quy hoạch dành cho các dự án lớn phục vụ cho khu công nghiệp ít, chủ yếu tập trung chủ yếu vào phát triển khu đô thị dân cư dẫn đến diện tích đất nằm trong quy hoạch thấp.

 1. Dân cư:

          Tốc độ tăng trưởng dân cư ở khu vực này khá cao. Những năm gần đây nhiều người ở TP. Hồ Chí Minh đã qua Nhơn Trạch sinh sống dọc trục lộ Lý Thái Tổ có nhiều chợ và trung tâm mua sắm được hình thành.

dat-nen-so-do-nhon-trach-65

 1. An ninh khu đất nền Nhơn Trạch

Chính trị và an ninh ở khu vực này rất ổn định. Môi trường sống đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch có nhiều sông ngòi bao quanh nên khí hậu ở đây mát mẻ và có rất nhiều view đẹp. Rất phù hợp cho khu nghỉ dưỡng và hiện tại có khu nghỉ dưỡng Swan Bay và King Bay, với mức giá cho mỗi căn biệt thự là 5-10tỷ.Với tổng diện tích là 465ha đây là dự án nổi trội của Nhơn Trạch đi đầu và đón đầu cơ hội tăng giá của Nhơn Trạch.

dat-nen-so-do-nhon-trach-6

 1. Dự án tỉ suất sinh lợi cho tương lai:

Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch phù hợp phân lô bán nền với các vị trí gần mặt tiền đường tỉ suất sinh lợi hiện tại 30-40%/ năm. Với các thổ đất lớn. Diện tích từ 10000 m2 trở lên còn rất nhiều phục vụ cho phân lô trong tương lai. Khoảng 2-3 năm nữa cơn sốt đất sẽ giống như quận 9, quận 7, nhà Bè tại TP. Hồ Chí Minh tỉ suất sinh lợi lúc này sẽ từ 200-500% so với giá trị ban đầu.

 1. Công trình nhà máy luyện kim tại đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch:

Bảng II.1 Suất vốn đầu tư xây dựng công trình nhà máy luyện kim:

 

STT

 

Loại công trình

 

Đơn vị tính

Suất vốn

đầu tư

Trong đó
Xây dựng Thiết bị
 

1

 

Nhà máy luyện phôi thép, công suất 300.000 tấn/năm

 

1000đ/TSP

 

860

 

140

 

620

2 Nhà máy luyện cán thép xây dựng, công suất 250.000 tấn/năm. 1.300 210 920

Suất vốn đầu tư xây dựng công trình nhà máy luyện kim nêu tại Bảng II.1 được tính toán với công trình cấp III theo qui định hiện hành về cấp công trình xây dựng.

 1. Suất vốn đầu tư xây dựng công trình nhà máy luyện kim bao gồm:
  • Chi phí xây dựng các công trình sản xuất chính, công trình phụ trợ và phục vụ; hệ thống kỹ thuật: đường giao thông nội bộ, chi phí phòng cháy chữa cháy, cấp điện, cấp nước.
  • Chi phí thiết bị bao gồm chi phí mua sắm và lắp đặt thiết bị, máy móc và dây chuyền sản xuất chính và các thiết bị phụ trợ, phục vụ; chi phí chạy thử thiết bị. Chi phí thiết bị được tính theo giá nhập khẩu thiết bị toàn bộ từ các nước Châu Âu
 2. Suất vốn đầu tư xây dựng công trình nhà máy luyện kim chưa tính đến các chi phí đầu tư xây dựng các hạng mục công trình nằm ngoài hàng rào nhà máy như: đường giao thông, trạm biến áp, …
 3. Suất vốn đầu tư xây dựng công trình được tính bình quân cho 1tấn sản phẩm phôi thép, hoặc thép qui ước.
 4. Cơ cấu chi phí giữa công trình sản xuất chính và công trình phục vụ, phụ trợ như sau:

Chi phí xây dựng:

-Các công trình sản xuất chính      : 70 – 75%.

-Các công trình phục vụ, phụ trợ   : 30 – 25%.

Chi phí thiết bị:

-Thiết bị sản xuất: 80 – 85%.

-Thiết bị phục vụ, phụ trợ: 20 – 15%.

THÀNH CÔNG TRONG BẤT ĐỘNG SẢN

PHỤ THUỘC VÀO TẦM NHÌN CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí.

SÀN DAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG GROUP

Địa chỉ:

+ Trụ sở chính: A21-22 Đường D4, P. Tân Hưng, Q.7, TPHCM.

+ VP1: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Q7, TPHCM

+ VP2: 743 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu Q.9, TPHCM

Website: www.datvanggroup.com

Hotline: 09.199.09.399 – 094.9999.52

dat-nen-so-do-nhon-trach-223

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here