Đất đai tại đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch

0
825
5 (100%) 1 vote

Đất đai tại đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch

           Mong muốn sở hữu những mảnh đất màu mỡ, bằng phẳng với vị trí đẹp. Kinh doanh bất động sản không bảo giờ hạ nhiệt. Một cách đầu tư đúg đắng và không lo lắng thay đổi giá thất thường. Có được trong tay những miếng đất tốt như có cả khối tài sản vô giá. Và một trong một khu vực được mệnh danh là Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh thứ 2 là Nhơn Trạch.

 1. Đất đai tại đất nền sổ đỏ Nhơn trạch:

Đất đai là một loại tài nguyên tự nhiên, một loại tài nguyên sản xuất, bao gồm cả lục địa và mặt nước trên bề mặt trái đất. Theo quan điểm kinh tế học thì đất đai không chỉ bao gồm mặt đất còn bao gồm cả tài nguyên dưới đất và tất cả mọi thứ sinh sôi trên mặt đất và dưới đất không do lao động và con người làm ra, tức là bao gồm nước mặt đất và nước ngầm, thổ nhưỡng, thực vật và động vật. Với nghĩa chung nhất, đó là lớp bề mặt của trái đất, bao gồm đồng ruộng, đồng cỏ, bãi chăn thả, cây rừng, bãi hoang, mặt nước, đầm lầy và bãi đá… Với nghĩa hẹp thì đất đai biểu hiện khối lượng và tính chất của quyền lợi hoặc tài sản mà một người có thể chiếm đối với đất. Nó có thể bao gồm lợi ích trên đất về mặt pháp lý cũng như những quyền theo tập quán không thành văn.

Khi nghiên cứu khái niệm về đất đai liên quan đến định giá đất phải hiểu: đất đai là một nguồn tài nguyên thiên nhiên, là tư liệu sản xuất đặc biệt, là thành phần quan trọng của môi trường sống, là địa bàn phân bố khu dân cư, xây dựng cơ sở kinh tế, văn hoá, an ninh và quốc phòng.

Đất đai là tài sản quốc gia vô cùng quý giá, và chuyển tiếp qua các thế hệ, đồng thời cũng được coi là một dạng tài sản trong phương thức tích luỹ của cải vật chất của xã hội. Đất đai là tài sản vì đất đai có đầy đủ thuộc tính của một tài sản như: đáp ứng được nhu cầu nào đó của con người tức là có giá trị sử dụng; con người có khả năng chiếm hữu và sử dụng; là đối tượng trao đổi mua bán (tức là có tham gia vào giao lưu dân sự), …. nhưng chúng ta cần phải thấy rằng đất đai loại hàng hoá không đồng nhất, đa dạng, là loại tài sản mà giá thị trường không những chỉ phản ánh bản thân giá trị của đất mà còn phản ánh vị trí và các tài sản tạo lập gắn với đất đai.

Đồng thời đất đai còn được coi là một tài sản đặc biệt vì bản thân nó không do lao động làm ra, mà lao động tác động vào đất đai để biến nó từ trạng thái hoang hoá trở thành sử dụng vào đa mục đích. Đất đai cố định về vị trí, có giới hạn về không gian và vô hạn về thời gian sử dụng. Bên cạnh đó đất đai có khả năng sinh lợi vì trong quá trình sử dụng, nếu biết sử dụng và sử dụng một cách hợp lí thì giá trị của đất (đã được khai thác sử dụng) không những không mất đi mà có xu hướng tăng lên. Khác với các tài sản thông thường khác trong quá trình sử dụng thì đất đai không phải khấu hao, giá trị của đất không những không bị mất đi, mà ngày càng có xu hướng tăng lên.

 1. Đặc trưng:

                 + Có vị trí cố định. Chúng ta không thể di chuyển đất đai theo ý muốn, vị trí cố định đã quy định tính chất vật lý, hoá học, sinh thái của đất đai đồng thời nó chi phối rất lớn đến giá đất. Các nhân tố cá biệt như nham thạch, thổ nhưỡng, thực bì… của đất đai có thể biến đổi, nhưng đất đai được hoà hợp nhân tố tự nhiên, vị trí không gian của nó là cố định, không thể di dời. Tính cố định của vị trí đất đai, yêu cầu con người sử dụng đất tại chỗ. Vì vậy mỗi mảnh đất có đặc điểm riêng về vị trí, tính chất đất, khả năng sử dụng vào mục đích khác nhau, do đó chúng có giá trị riêng.

 • Gần phà Cát Lái đã có dự án triển khai xây dựng cầu Cát Lái đây là huyết mạch giao thông với TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai đi hướng Vũng Tàu và ra Bắc. Nhơn Trạch có vị trí gần với quận 9, quận 7, huyện nhà Bè, Thủ Đức.Đây là những quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh.
 • Quận huyện TP. Hồ Chí Minh có tốc độ phát triển rất cao đặc biệt là về cơ sở hạ tầng. Điều đó dẫn đến giá thành bất động sản đất nền Nhơn Trạch này rất sốt và giá cao. Điều này đang tạo ra tỉ suất sinh lợi cao và phát triển. Ở nhà Bè quận 7 đang xây dựng và sắp thành cây cầu cao nhất và dài nhất Việt Nam mang tên cầu Phước Khánh.Tạo nên cơn sốt đất nền trong tương lai cho khu đất Nhơn Trạch Đồng Nai.
 • Đất nên sổ đỏ Nhơn Trạch trở thành tâm điểm đầu tư từ phía ngoài Đồng Nai.Hiện tại có nhiều đại gia Thành phố Hồ Chí Minh mua số lượng lớn nhằm đầu tư tỉ suất sinh lợi cho tương lai.
 • Từ Nhơn Trạch đến Vũng Tàu mất khoảng 45 phút. Nhơn Trạch đến quốc lộ 1A để đi ra Bắc hết khoảng 15 phút.
  Nhơn Trạch có vị trí gần với quận 9, quận 7, huyện nhà Bè, Thủ Đức. Đây là những quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh.
 • Từ đây đến miền tây qua cầu Phước Khánh hết khoảng 30 phút. Điều này giúp vị trí của Nhơn Trạch phát triển mạnh trong tương lai gần.

                  + Có hạn về diện tích. Đất đai do lịch sử tự nhiên hình thành, diện tích có tính bất biến.

 • Với tổng diện tích là 465ha đây là dự án nổi trội của Nhơn Trạch đi đầu và đón đầu cơ hội tăng giá của Nhơn Trạch.

                  + Hoạt động của loài người có thể cải tạo tính chất của đất, cải biến tình trạng đất đai, nhưng không thể tăng giảm diện tích đất đai theo ý muốn của con người. Tính hữu hạn về diện tích đất đai, yêu cầu phải tiết kiệm đất, sử dụng đất có hiệu quả. Diện tích đất có hạn, quỹ đất đai dùng vào các mục đích khác nhau ngày càng trở nên khan hiếm do nhu cầu ngày càng cao về đất đai của việc đô thị hoá, công nghiệp hoá, hiện đại hoá và xây dựng nhà ở để đáp ứng với dân số ngày càng tăng. Cũng cần phải thấy rằng diện tích đất đai có hạn không có nghĩa là mức cung về đất đai trên thị trường là cố định, sự tăng hay giảm diện tích của một loại đất nào đó trên thị trường đất đai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt nó được quyết định bởi quyền định đoạt mục đích sử dụng đất của Nhà nước với vai trò là đại diện chủ sở hữu về đất đai.

                  + Tính năng lâu bền. Đất đai có tính năng có thể sử dụng vĩnh cửu. Trong điều kiện sử dụng và bảo vệ hợp lý, độ phì nhiêu của đất nông nghiệp có thể nâng cao không ngừng, đất nông nghiệp có thể quay vòng sử dụng. Tính lâu bền của đất đai, đề ra yêu cầu và khả năng khách quan sử dụng và bảo vệ hợp lý đất đai.

                  + Chất lượng khác nhau. Điều kiện bản thân đất đai (địa chất, địa mạo, thổ nhưỡng, thực bì, nước…) và điều kiện khí hậu tương ứng (chiếu sáng, nhiệt độ, lượng mưa…) tồn tại tính khác nhau lớn về tự nhiên. Tính khác nhau này trong đất sử dụng cho nông nghiệp, có thể làm cho sản lượng và phẩm chất nông sản khác nhau; đất dùng cho xây dựng đô thị, có thể làm cho lực chịu tải của nền đất khác nhau. Tính khác nhau của chất lượng đất đòi hỏi phải sử dụng đất hợp lý, để thu hiệu quả sử dụng cao nhất. Như vậỵ trong quá trình khai thác và sử dụng đất nếu con người biết cách sử dụng hợp lý, thì chất lượng của đất được nâng lên không ngừng.

 1. Pháp lí khu đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch:

                  Chính quyền Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng cho Nhơn Trạch vì vậy các tuyến đường ở đây được làm rất rộng để phù hợp với điều kiện phát triển khu dân cư, và khu thương mại nơi đây. Đặc biệt khả năng lên sổ thổ cư đã lên 85% diện tích. Mức độ quy hoạch dành cho các dự án lớn phục vụ cho khu công nghiệp ít, chủ yếu tập trung chủ yếu vào phát triển khu đô thị dân cư dẫn đến diện tích đất nằm trong quy hoạch thấp.

 1. Dân cư khu đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch:

                  Tốc độ tăng trưởng dân cư ở khu vực này khá cao. Những năm gần đây nhiều người ở TP. Hồ Chí Minh đã qua Nhơn Trạch sinh sống dọc trục lộ Lý Thái Tổ có nhiều chợ và trung tâm mua sắm được hình thành.

 1. Dự án tỉ suất sinh lợi cho tương lai tại đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch:

                  Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch phù hợp phân lô bán nền với các vị trí gần mặt tiền đường tỉ suất sinh lợi hiện tại 30-40%/ năm. Với các thổ đất lớn. Diện tích từ 10000 m2 trở lên còn rất nhiều phục vụ cho phân lô trong tương lai. Khoảng 2-3 năm nữa cơn sốt đất sẽ giống như quận 9, quận 7, nhà Bè tại TP. Hồ Chí Minh tỉ suất sinh lợi lúc này sẽ từ 200-500% so với giá trị ban đầu.

THÀNH CÔNG TRONG BẤT ĐỘNG SẢN

PHỤ THUỘC VÀO TẦM NHÌN CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí.

SÀN DAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG GROUP

Địa chỉ:

+ Trụ sở chính: A21-22 Đường D4, P. Tân Hưng, Q.7, TPHCM.

+ VP1: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Q7, TPHCM

+ VP2: 743 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu Q.9, TPHCM

Website: www.datvanggroup.com

Hotline: 09.199.09.399 – 094.9999.52

Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch
Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here