Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch hút khách đầu tư từ Cát Lái Quận 2

0
640
5 (100%) 1 vote

Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch đang nổi sóng từng ngày, với nhiều thông tin về hạ tầng có lợi như cầu Cát Lái sang Nhơn Trạch, rồi cầu Phước Khánh chạy qua, đường vành đai 3, nối liền Nhơn Trạch và Quận 9.

IMG_4676-1024x768

Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch hút khách hơn bao giờ hết

Dạo quanh khu Phú Hữu, Đại Phước và Phú Đông là các xã mà bất động sản được săn tìm nhiều nhất, nhiều nhà đầu tư từ bên Sài Gòn sang mua nhiều, làm cho thị trường nơi đây sôi động như chưa từng thấy, giá bất động sản được đội lên rất nhiều, từ 1 triệu/m2 được mua vào khoảng 1,8 triệu/m2, có lúc lại là 2 triệu khiến người mua nhà cảm thấy hoang mang, không biết giá nào đúng nữa, thị trường là vậy, lúc lên lúc xuống thất thường, mang đến cho quý khách hàng nhiều cảm xúc thăng hoa cũng như những lúc tẻ nhạt. Việc có thêm nhiều dự án tại Nhơn Trạch mang đến lợi thế cho vùng này nhiều dự án mới, thị trường tốt hơn, cơ sở hạ tầng được đầu tư, tiện ích thêm đa dạng và phong phú.

tong-the-richland-city

Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch hiện nay giá bao nhiêu

Hiện nay giá đất vườn dao động khoảng 1,1 triệu/m2 cho đến 3.7 triệu/m2 từ xã Phú Hữu đến xã Phú Đông, còn đất ở nông thôn sổ đỏ cũng dao động khoảng 4 triệu/m2 cho đến 10 triệu/m2, riêng mặt tiền đường Lý Thái Tổ dao động khoảng 32 triệu/m2 cho đến 36 triệu/m2, các tuyến đường Hùng Vương, Phạm Thái Bường cũng dao động khoảng 10 triệu/m2…. thị trường Nhơn Trạch có tăng nhiều so với năm 2017, nhiều nhà đầu tư đã lời nhiều và còn ủ hàng, chờ tín hiệu thị trường tốt hơn sẽ bung hàng, mang đến một thị trường sôi động khi công bố chào bán.

Thực trạng đã từng trải qua của đất nền Nhơn Trạch

Tại đô thị rộng 41.000 ha, ngay cả khu biệt thự sang trọng nhất cũng chỉ có vài cư dân “bất đắc dĩ” là người bảo vệ kiêm luôn việc ký gửi nhà đất. Những công trình phụ trợ như thảm cỏ được người dân địa phương địa phương tận dụng để… nuôi dê. Còn những lô đất đã làm hạ tầng đầy đủ thì được “quy hoạch” để trồng hoa màu.

Hoang hoá kéo dài, phần lớn lại nằm trong tay giới đầu cơ nên giá đất nền dự án tại Nhơn Trạch “tuột” từ 3-7 triệu đồng/m2 xuống còn 1,3-1,8 triệu đồng/m2. Tuy nhiên giao dịch vẫn trầm lắng.

Tại những dự án được giành nhau mua trước đây của Tổng công ty Xây dựng Hà Nội, Tập đoàn Đầu tư Phát triển nhà và đô thị (HUD), Đệ Tam… nay lô nhô vài nóc biệt thự xây dở, trở thành bãi chăn thả gia súc.

Giá đất Nhơn Trạch lên đỉnh bắt đầu từ năm 2006, khi có thông tin xây cầu nối với quận 9, TP.HCM.

Năm 2014, dự án sân bay quốc tế Long Thành được thông qua chủ trương, đất đai ở huyện Nhơn Trạch lại sốt, sau đó trầm lắng.

Gần đây nhất năm 2016, lại xuất hiện thêm một thông tin kích thích thị trường địa ốc Nhơn Trạch là kế hoạch xây cầu Cát Lái đang được bàn thảo.

Dự án khu dân cư của Công ty cổ phần Đầu tư đô thị và khu công nghiệp miền Nam (Suzicorp) có 40,95 ha trên địa bàn xã Phước An và xã Long Tân có quy hoạch 1/500, được triển khai từ tháng 4/2009 nhưng đến nay vẫn chưa có hạ tầng. Ngoài con đường trải đá lổn nhổn và tấm pano vẽ phối cảnh, dự án trên chẳng có gì sau hơn 10 năm triển khai.

Khu dân cư Phước An – Long Thọ của HUD với tổng mức đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng đã được phân lô, hoàn thiện về điện – nước cũng chịu chung số phận bị bỏ hoang.

36

Nên đầu tư đất nền ở Nhơn Trạch hay quận 9

Tùy vào tình hình thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng để đầu tư hiệu quả, thông thường lợi thế quận 9 là thành phố Hồ Chí Minh có giá khoảng 20 triệu/m2, tiện cho khách hàng chưa có hộ khẩu thành phố, để con cái tiện đi học hành, ngược lại Nhơn Trạch thì giá đất chỉ khoảng 2 triệu đến 5 triêu/m2 đất, giao thông thì chờ đợi cầu Cát Lái cùng các hạng mục giao thông khác kết nối Tp.HCM và Đông Nai, với Bà Rịa Vũng Tàu.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here